6,090,000 đ

6,890,000đ (-12%)

(Miễn phí vận chuyển)

Trả góp: 0%

Hàng Còn Nhiều
Quà tặng đính kèm: Phiếu Quà Tặng Trị Giá 600,000

Giới thiệu sản phẩm

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) mang nét tinh tế đến từ thiết kế bên ngoài sẽ làm cho không gian của bạn thêm phần hiện đại. Với bảng điều khiển bằng tiếng Việt dễ sử dụng cùng nhiều chương trình giặt tự động, cho phép bạn thoải mái lựa chọn chế độ giặt phù hợp để làm sạch quần áo hiệu quả hơn.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) có khối lượng giặt 8 kg
Khối lượng giặt 8 kg

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) có khối lượng giặt 8 kg, máy giặt sẽ giúp giặt sạch nhiều quần áo chỉ sau một lần giặt, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Bộ lọc xơ vải được cải tiến, cho chất lượng đẹp và bền hơn.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) tăng hiệu quả giặt với công nghệ MultiJet
Chế độ giặt nhiều luồng nước phun

Chế độ giặt nhiều luồng nước phun Multi Jet Wash Action giúp tăng hiệu quả giặt sạch, đánh tan các vết bẩn cứng đầu, giúp cho quần áo của cả gia đình luôn được sạch sẽ.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) có thiết kế thùng nghiêng tác động 3 chiều
Thiết kế tinh tế, hiệu quả

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) có thiết kế thùng nghiêng nhằm tác động giặt 3 chiều làm tăng hiệu quả giặt sạch, đồng thời tiết kiệm nước và dễ dàng lấy đồ ra mà không cần phải khom lưng quá thấp. Với thiết kế nắp máy trong suốt giúp cho bạn dễ dàng quan sát được quá trình giặt diễn ra bên trong.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) 8 kg
Tăng cường hiệu quả nước xả có hương thơm

Máy giặt sẽ ngâm quần áo hòa lẫn với nước xả vải trong khoảng thời gian 20 phút ở đợt xả cuối, giúp tăng hiệu quả nước xả có hương thơm.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) giặt bằng sóng siêu âm
Giặt bằng sóng siêu âm vượt trội

Giặt bằng sóng siêu âm tạo ra hiệu quả giặt đáng kinh ngạc, với hàng triệu bọt khí vỡ ra trong mỗi phút đánh văng hết các vết bẩn, đồng thời tiết kiệm bột giặt và giữ cho quần áo luôn bền đẹp.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) có tốc độ vắt 820 vòng/phút
Tốc độ quay vắt mạnh mẽ

Máy giặt Aqua có tốc độ quay vắt lên đến 820 vòng/phút, giúp rút ngắn thời gian phơi quần áo hiệu quả. Cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Tiết kiệm hơn vì không sử dụng máy nóng.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) trang bị bộ điều khiển Neuro Fuzzy tiết kiệm điện tối ưu
Bộ điều khiển Neuro Fuzzy thông minh

Bộ điều khiển thông minh Neuro Fuzzy trên máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) giúp tối ưu hóa việc giặt giũ và kiểm soát lượng điện nước hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí hơn trong việc giặt giũ.

Máy giặt Aqua AQW-U800AT (N) 8 kg kháng khuẩn khử trùng nước
Nano Ag+ kháng khuẩn hiệu quả

Nano bạc sinh ra từ mâm giặt có tác dụng khử trùng nước trong thùng giặt, giảm thiểu các tác nhân gây ra dị ứng da, đảm bảo quần áo của bạn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất.

 

Thông số sản phẩm:

SKU 110000786
Thương hiệu Aqua
Khối lượng giặt (kg) 8

Nhập đánh giá sản phẩm...