4,500,000 đ

7,990,000đ (-44%)

(Miễn phí vận chuyển)

Trả góp: 0%

Hàng Còn Nhiều

Giới thiệu sản phẩm

Loa thanh Samsung HW-M550 được tích hợp loa trung tâm nổi bậc, âm thanh đa chiều mở rộng cùng khả năng kết nối không dây thông minh mới tivi.

HW-K550 Loa trung tam
Loa trung tâm bùng nổ

Hãy cảm nhận chất âm trong trẻo, cực kỳ sắc nét từ loa giữa chuyên biệt của Soundbar, cho bạn đắm chìm trong từng giai điệu mượt mà. Âm thanh được cân bằng từ hai đầu loa đến các góc, biến ngôi nhà của bạn trở thành phòng hòa nhạc hiện đại.

HW-K550 Am thanh
Âm thanh đa chiều lan tỏa

Tính năng Surround Sound Expansion độc đáo, lan tỏa âm thanh chất lượng cao, trải rộng đến nhiều hướng và đồng đều ở khắp nơi. Hiệu ứng âm thanh vòm mạnh mẽ cuốn bạn vào không gian giải trí đa sắc màu.

HW-K550 Dieu khien
Điều khiển từ xa dễ dàng

Điều khiển Soundbar dễ dàng trên điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android™ với ứng dụng quản lý âm thanh Samsung từ xa. Chỉ cần kết nối sử dụng Bluetooth™ để điều khiển tất cả các tính năng chính của Soundbar và tận hưởng những bài hát yêu thích trên thiết bị di động thông qua một ứng dụng duy nhất.

HW-K550 Am nhac
Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Các kĩ sư âm thanh hàng đầu tại Phòng thí nghiệm California đã áp dụng phương pháp nghiên cứu và mô hình khoa học máy tính tiên tiến để mang đến chất lượng âm thanh cân bằng tuyệt đối, mang đẳng cấp thế giới.
 

HW-K550 Am tram
Âm trầm mạnh mẽ

Với thiết kế không dây tiện lợi, bạn có thể dễ dàng lắp đặt loa âm trầm (subwoofer) để đắm mình thưởng thức những sắc trầm mạnh mẽ, bùng nổ với chất lượng âm thanh sống động như thật.

HW-K550 Ket noi
Khuấy động âm thanh với bluetooth và remote thông minh

Kết nối Soundbar với TV Samsung hoàn toàn dễ dàng thông qua bluetooth. Bạn có thể thưởng thức tất cả nội dung giải trí hấp dẫn với chất lượng âm thanh sắc nét, tuyệt vời nhất. Bạn không cần nhiều Remote để điều khiển các thiết bị. Từ việc bật tắt, điều chỉnh âm lượng, thậm chí hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng chính của loa Soundbar có thể được điều chỉnh với remote tivi Samsung thông qua giao diện tivi.

Thông số sản phẩm:

SKU 120000808
Thương hiệu Samsung

Nhập đánh giá sản phẩm...