2,490,000 đ

2,990,000đ (-17%)

(Miễn phí vận chuyển)

Hết Hàng

Giới thiệu sản phẩm

Bạn muốn tận hưởng cảm giác nghe nhạc đã tai ở bất kì nơi đâu nhưng lại không thể vì kích cỡ và trọng lượng quá lớn của những chiếc loa thông thường? Bạn muốn có một chiếc loa kiêm 1 chiếc đèn LED cực chất có thể nhấp nháy nhiều màu sắc trong đêm tối? Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn có khả năng tái tạo âm trầm một cách mạnh mẽ, SRS-XB20 chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

SRS-XB10 Extra Bass
Mang âm nhạc sôi động vào cuộc sống với EXTRA BASS™

Hãy khuấy động không gian với EXTRA BASS. Bộ tản âm thụ động hoạt động với loa đơn âm để nâng cao các âm sắc thấp giúp tăng âm trầm – dù có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, chỉ cần kết nối 2 loa không dây với nhau bạn sẽ có âm thanh nổi rộng hơn cho không gian xung quanh bạn.
 

SRS-XB20 Party Chain
Bắt đầu bùng nổ với Party Chain không dây

Hãy thưởng thức cùng một bài hát với Party Chain không dây. Bạn có thể kết nối 10 loa không dây Bluetooth® với nhau để đồng bộ hóa nhạc và ánh sáng cho mọi người cùng nhảy chung trong một giai điệu đầy mạnh mẽ.

SRS-XB20 Ket noi
Âm thanh Bluetooth® hay hơn và sạc pin qua điện thoại

LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, mang đến trải nghiệm nghe không dây vượt trội. Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh với NFC một chạm, hoặc kết nối lên đến ba thiết bị và lần lượt phát giai điệu ưa thích của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối điện thoại thông minh qua USB để sạc pin.

SRS-XB20 Tien loi
Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi

Nhờ có kích thước nhỏ gọn, chiếc loa thật vừa xinh dù ở trên tay bạn hay trong túi xách và có thể theo bạn đến bất kỳ đâu. Loa có thể phát nhạc cả ngày với thời gian sử dụng pin lên đến 24 giờ. Chức năng phản hồi bằng giọng nói sẽ báo cho bạn biết mức pin còn lại và thời điểm cần sạc lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loa như một chiếc đèn LED cực chất trong đêm.

SRS-XB20 Chong tham nuoc
Thiết kế chống thấm nước

Dù đang nghe bản nhạc ở trong nhà hay ngoài trời, bạn cũng sẽ yên tâm khi biết rằng loa không dây này có khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IPX5.
 

SRS-XB20 Sony Music Center
Điều khiển dễ dàng với Sony | Music Center

Bạn có thể điều khiển nhạc nhanh và dễ dàng từ điện thoại thông minh với Sony | Music Center (trước đây là SongPal). Chỉ cần cài đặt ứng dụng là bạn có thể điều khiển được nhạc, đèn và thực hiện nhiều tác vụ khác.

Thông số sản phẩm:

SKU 130001809
Thương hiệu Sony

Nhập đánh giá sản phẩm...