6,990,000 đ

7,990,000đ (-13%)

(Miễn phí vận chuyển)

Trả góp: 0%

Hàng Còn Nhiều

Quà tặng đặc biệt trị giá: 10 % - Nhập mã: AUDIO000 (áp dụng online)

Copy code

Giới thiệu sản phẩm

Dàn âm thanh Blu-ray Disc™ rạp hát tại nhà 5.1 kênh

Xem hình ảnh tuyệt đẹp và thưởng thức âm thanh vòm 5.1 kênh mạnh mẽ bằng Blu-ray BDV-E4100. Sẵn sàng định nghĩa lại cách xem TV với việc cho phép truy cập nội dung giải trí qua Sony Entertainment Network, hoặc truyền tải nội dung từ các thiết bị di động thông qua NFC, Bluetooth®, hoặc Wifi.

  • Hệ thống âm thanh 5.1 kênh
  • Kết nối NFC, Bluetooth®, và Wi-Fi
  • Chế độ thưởng thức bóng đá (Football mode) giúp tăng cường trải nghiệm xem bóng đá của bạn
  • Mạng giải trí Sony-Sony Entertainment Network
  • Ngõ HDMI (tăng cường tín hiệu lên 1080p khi phát nội dung từ đĩa DVD)
  • Phát qua USB

Ngồi xuống và thưởng thức cách giải trí thế hệ mới

Thưởng thức Internet nhanh chóng và dễ dàng

Đã đến lúc phải định nghĩa lại cách trải nghiệm xem TV của bạn, với khả năng truy cập nhiều nội dung giải trí hơn. Lướt wed, tải hình ảnh và thưởng thức những bộ phim theo cách mà chưa từng có trước đây. Giờ đây bạn có thể xem TV, trình duyệt Internet và cập nhật Facebook cùng lúc.

Thưởng thức âm thanh vòm như rạp hát

Hệ thống âm thanh 5.1 kênh sử dụng các loa trước--trái, trung tâm, phải--và hai loa Surround được đặt hai bên căn phòng. Loa siêu trầm Subwoofer cung cấp những hiệu ứng tần số thấp và Bass ấm, vì thế bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm rạp hát trong căn phòng tiện nghi tại nhà bạn.

Thưởng thức kết nối "Một chạm" tiện lợi

Lắng nghe âm thanh chất lượng cao bằng cách dễ dàng

Chỉ đơn giản bằng cách kết nối Smartphone hoặc máy tính bảng đến dàn âm thanh rạp hát tại nhà Blu-ray™ bằng một cái chạm thông qua NFC, để truyền tải các bài nhạc không dây qua Bluetooth® và máy sẽ tự phát nhạc cho bạn.

 

Thưởng thức nhiều nội dung giải trí hơn Xem thêm được nhiều chương trình yêu thích của bạn
 

Tải ứng dụng TV SideView miễn phí và bật Smartphone hoặc máy tính bảng của bạn (Android™ hoặc iOS) lên để làm một chiếc điều khiển từ xa. Duyệt qua lịch chiếu các chương trình hoặc khám phá nội dung liên quan.* Thậm chí bạn có thể lướt Web để xem Video và chia sẻ những gì bạn đang xem đến bạn bè. Tính năng "Ném" để chia sẻ URLs từ Smartphone và máy tính bảng tương thích lên màn hình TV tối đa Tải về truyền hình miễn phí sideview ứng dụng và biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Android ™ hoặc iOS) của bạn vào một điều khiển từ xa. Duyệt danh sách chương trình hoặc khám phá nội dung liên quan. * Bạn thậm chí có thể lướt Internet cho video hoặc tweet về những gì bạn đang xem. Tiện dụng "Ném" tính năng cho phép bạn chia sẻ không dây URL từ điện thoại thông minh và máy tính bảng tương thích trên TV màn hình lớn của bạn.

Tái tạo nên một sân bóng cuồng nhiệt

Chế độ Football Mode sử dụng dữ liệu âm thanh được ghi lại từ sân vận động tại Bra-xin để nâng cao trải nghiệm âm thanh cho bạn.

Khám phá nguồn giải trí phim, âm nhạc và ứng dụng

Hãy biến mạng giải trí Sony Entertainment Network thành nguồn giải trí cá nhân vô tận cho bạn, là cách nhanh chóng và dễ dàng để có được những nội dung hay nhất.

 

Hình ảnh không nén cho chất lượng tốt nhất

Thưởng thức chất lượng hình ảnh kỹ thuật số vượt trội, không nén và âm thanh chất lượng cao bằng những bộ phim yêu thích của bạn và khả năng nâng cấp hình ảnh lên 1080p từ những nội dung DVD nhờ vào cổng HDMI. Bạn cũng có thể lắp đặt TV đơn giản bằng một sợi dây dễ dàng và kết nối thân thiện để thay cho đống dây nhợ lằng nhằng ẩn nấp phía sau dàn giải trí tại nhà của bạn.

 

Chia sẻ giải trí cho cả nhà

Trải rộng âm thanh khắp nhà bạn

Biến dàn âm thanh rạp hát nhà của bạn thành một nguồn giải trí. Chức năng Homeshare™ cho phép bạn truyền tải âm nhạc từ CD hoặc thông qua nội dung âm nhạc từ SEN đến khắp cả nhà. Chức năng này cũng cung cấp việc điều chỉnh âm lượng cho từng loa thật tiện lợi thông qua giao diện người dùng chính.

Kết nối USB và ổ cứng rời dễ dàng

Trình chiếu mọi nội dung lên màn hình

Giúp cho việc giải trí của bạn thêm thật thú vị và dễ dàng với dàn âm thanh rạp hát tại nhà của Sony. Cổng kết nối USB phía trước thân máy cho phép bạn kết nối nhanh chóng các thiết bị USB và ổ cứng rời để thưởng thức các nội dung mà bạn đã lưu trữ.

 

Thông số sản phẩm:

SKU 120000022
Thương hiệu Sony

Nhập đánh giá sản phẩm...