1,690,000 đ

2,285,000đ (-26%)

(Miễn phí vận chuyển)

Hàng Còn Nhiều

Giới thiệu sản phẩm

BẾP HỒNG NGOẠI TORINO W0414

Là sản phẩm mang thương hiệu TORINO từ ITALIA. Bếp hồng ngoại đôi TORINO W0414 được sản xuất dựa trên công nghệ ITALIA với thiết kế chất liệu bền chắc cùng hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại nhiều tính năng tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

BẾP HỒNG NGOẠI TORINO W0414 có hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại chức năng an toàn chế độ hiển thị LED thông minh tiết kiệm điện tối ưu cho người sử dụng

Ưu điểm nổi bật

 Công suất 2200 W 

 Điều khiển cảm ứng

 Bếp hồng ngoại tự động TORINO W0414 với chế độ hiển thị LED thông minh

 Chế độ hẹn giờ và khóa an toàn 

 Bếp hồng ngoại cảm ứng TORINO W0414 có đến 09 mức công suất

 Công nghệ ITALIA

 Bảo hành 12 tháng

Thông tin thương hiệu

Từ những thập niên 70, Torino đã đúng khi tạo nên sự đổi mới, hiệu quả và thiết kế. Chất lượng của máy hút khói khử mùi  phạm vi nhà bếp Torino là tạo ra không khí trong lành, làm nên thương hiệu và sự sáng tạo thật sự độc đáo trên thị trường. Từ trụ sở tại miền bắc nước ITALY , Torino  đã đạt được danh tiếng khắp toàn cầu nhờ tinh thần hợp tác của nhà lãnh đạo thế giới trong ngành thiết bị nhà bếp. Các giá trị của thương hiệu và chia sẻ những gì cho cuộc sống cho công ty và người dân.

Nhiều năm qua, Torino tạo ra cuộc cách mạng hóa trong và ngoài chính nó tạo nên hình ảnh truyền thống kết hợp với máy hút khói khử mùi phạm vi và biến đổi chúng thành một yếu tố xác định của nhà bếp để liên tục đổi mới và công nghệ, kiến thức xây dựng có được theo thời gian và một sự chú ý đặc biệt để thiết kế. Torino mang đến một hơi thở không khí trong lành vào nhà bếp.

Nguồn: torino.vn

Thông số sản phẩm:

SKU 140000286
Thương hiệu Torino

Nhập đánh giá sản phẩm...